EN
JP
Tin tức & Sự kiện
 
VNPT gia nhập "sân chơi" đào tạo trực tuyến
 

Ngày 5/9, VNPT chính thức khai trương dịch vụ đào tạo trực tuyến tại địa chỉ http://kienthucviet.vn. Dịch vụ do VNPT phối hợp với Công ty Trí tuệ nhân tạo AI xây dựng dựa trên giải pháp được trao giải nhất cuộc thi Nhân tài đất Việt năm 2007.


Với trang web http://kienthucviet.vn, VNPT đã chính thức tham gia
vào thị trường đào tạo trực tuyến đầy tiềm năng hiện nay.

Với ưu điểm và tính năng vượt trội trong việc tiết kiệm chi phí và thời gian học tập, Kienthucviet.vn cung cấp các kho nội dung đào tạo phong phú, từ chương trình giáo dục phổ thông (cấp 1, 2, 3) và ôn thi Đại học, các kiến thức chuyên ngành về khoa học công nghệ, kinh tế - tài chính, nông nghiệp, y tế - sức khỏe, kiến thức cuộc sống, học nghề... đến các chương trình đào tạo kỹ năng mềm như kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, làm việc nhóm, chăm sóc khách hàng, quản lý... Những bài giảng này đều được giảng dạy bởi các giảng viên và chuyên gia hàng đầu trong và ngoài nước.

Trang web Kienthucviet.vn còn được xây dựng dựa trên công nghệ AI-Media hiện đại với tốc độ truy cập cao cho phép tích hợp các nội dung đa phương tiện, kết hợp đồng bộ nhiều loại thông tin như: âm thanh, hình ảnh, trang nội dung (slides) và bảng mục lục (table of content)... tạo ra nhiều dạng bài giảng phong phú, hấp dẫn, giúp người học chủ động lựa chọn nội dung. Qua đó, tạo được hiệu quả tương tác giữa học viên-giáo viên-người quản lý và dễ dàng phát triển nội dung cũng như có thể ứng dụng linh hoạt cho nhiều đối tượng học viên và nhiều tổ chức đào tạo.

Với cách thức sử dụng đơn giản, người dùng chỉ cần truy cập vào hệ thống Kienthucviet.vn, tạo tài khoản và nạp tiền vào tài khoản cá nhân của mình là có thể học trực tuyến vào bất cứ thời gian nào và tại bất cứ đâu. Các bài giảng có mức phí chỉ từ 1.000 đồng-5.000 đồng. Ngoài ra còn có hàng trăm nội dung đào tạo được cung cấp miễn phí, phục vụ nhu cầu của đông đảo khách hàng.

Kienthucviet.vn có phương thức thanh toán đa dạng và thuận tiện: nạp tiền qua tài khoản ATM, mua thẻ học trực tuyến (với các mệnh giá từ 50.000 đồng - 1.000.000 đồng) tại các đại lý thẻ kienthucviet.vn trên toàn quốc hoặc chuyển khoản qua Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam Vietinbank.

Đặc biệt, sự kiện khai trương dịch vụ đào tạo trực tuyến Kienthucviet.vn được diễn ra cùng với thời điểm VNPT và Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức khai trương hàng chục Điểm Internet Thanh niên cho 62 huyện nghèo trên cả nước nhằm phổ cập tin học và Internet, nâng cao kiến thức CNTT cho thanh thiếu niên, đẩy mạnh phong trào học tập, ứng dụng khoa học và CNTT phục vụ phát triển kinh tế - xã hội.

Từ các Điểm Internet Thanh niên này có thể truy cập miễn phí đến chương trình đào tạo trực tuyến Kienthucviet.vn được cài đặt trên hệ thống máy chủ của VNPT.

Phát biểu tại buổi lễ khai trương, ông Phạm Long Trận, Chủ tịch Hội đồng thành viên VNPT cho biết, mục tiêu của giải pháp là tạo ra một môi trường học tập chủ động, góp phần nâng cao kiến thức cho cộng đồng người Việt Nam. "Sự kiện khai trương dịch vụ Kienthucviet.vn thêm một lần nữa thể hiện rõ vai trò và những đóng góp tích cực của VNPT đối với sự nghiệp giáo dục - đào tạo, khuyến học, khuyến tài nhằm góp phần thúc đẩy phát triển đất nước", ông Phạm Long Trận nói.

Cũng theo ông Trận, việc khai trương hàng chục Điểm Internet Thanh niên cho 62 huyện nghèo trên cả nước và trang web Kienthucviet.vn cùng được triển khai chính là món quà thiết thực mà Tập đoàn và AI dành tặng cho các em học sinh, thanh thiếu niên tại các địa phương nghèo của đất nước nhân dịp khai giảng năm học mới 2011-2012.

Theo ICTnews.vn

Các tin liên quan
Tin hoạt động CUSC
 
Kính gửi: Quý Khách hàng và Đối tác, Trung tâm Công nghệ phần mềm Đại học Cần Thơ (CUSC) thông báo thời gian nghỉ Tết Âm lịch Đinh Dậu 2017 của CUSC:   ·        Thời gian nghỉ: 23/01/2017 - 01/02/2017(nhằm 26 tháng chạp đến hết ngày mùng 05 tháng giêng âm lịch). ·        Bắt đầu làm việc lại: từ ngày 02/02/2017. ​CUSC kính chúc Quý Khách hàng và Đối tác một mùa xuân mới DỒI DÀO SỨC KHỎE - HẠNH PHÚC AN KHANG​ - VẠN ĐIỀU MAY MẮN. ​Trân trọng./.​
17-01
 
Nhân ngày truyền thống ngành Thông tin và Truyền thông Việt Nam. Trung tâm Công nghệ phần mềm Đại học Cần Thơ (CUSC) xin trân trọng gửi đến Quý đơn vị lời chúc chân thành và lời tri ân sâu sắc. Kính chúc Ban Giám đốc cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và có nhiều cống hiến hơn nữa cho ngành Thông tin và Truyền thông nước nhà, góp phần xây dựng và phát triển ngành trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. CUSC xin chân thành cảm ơn và mong muốn tiếp tục nhận được sự tin tưởng, ủng hộ nhiệt tình của Quý đơn vị.      
12-08
 
Kính gửi quý Khách hàng và Đối tác, Căn cứ vào kế hoạch định kỳ hàng năm, Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ (CUSC) xin thông báo nghỉ hè năm 2016 của CUSC như sau: - Thời gian nghỉ : 16/07/2016 - 24/07/2016 - Bắt đầu làm việc lại từ ngày: 25/07/2016 Trân trọng thông báo!
12-08
 
Bộ giải pháp Chính quyền điện tử bao gồm Dịch vụ Công trực tuyến mức 4 vừa được Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ cải tiến nâng cấp với phân mảng ISO điện tử, mang đến sự điều hành tốt hơn cho lãnh đạo lẫn phòng ban chuyên ngành trong hành chính công.
04-07
 
Trung tâm Công nghệ phần mềm Đại học Cần Thơ (CUSC) được biểu dương là đơn vị có thành tích xuất sắc trong hoạt động, đóng góp cho sự phát triển của Hiệp hội ngành Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam giai đoạn 2010-2015.
29-04
 

[X] Đóng
Can Tho University Software Center
Văn phòng:  
+ Địa chỉ: 01 Lý Tự Trọng, Phường An Phú, Quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ
+ Điện thoại: +84 292 3731072
+ Fax: +84 292 3731071
+ Email: cusc.sales@ctu.edu.vn
+ Website: http://cuscsoft.com/
Vui lòng điền thông tin vào các ô bên dưới và gửi cho chúng tôi:
Tên
  •  
Email
Địa chỉ
Điện thoại
Nội dung
Mã xác nhận Verify Verify