EN
JP
Tin tức & Sự kiện
 
Phó Hiệu trưởng ĐH Cần Thơ nhận giải thưởng quốc tế về CNTT
 

Đó là PGS-TS Đỗ Văn Xê (ảnh), vừa được chọn là "Lãnh đạo công nghệ thông tin (CNTT) Đông Nam Á tiêu biểu năm 2011".

Theo thông tin chính thức từ BTC giải thưởng, ông Xê đã thực hiện thành công dự án "Xây dựng hệ thống thông tin tích hợp phục vụ công tác đào tạo, nghiên cứu và quản lý của Trường ĐH Cần Thơ theo học chế tín chỉ". Dự án này phục vụ việc quản lý cho tất cả các loại hình đào tạo của trường. 

Ngoài ra, ông Xê cũng chủ trì thực hiện triển khai ứng dụng phần mềm nguồn mở và hệ thống địa chỉ email cho khoảng 3.000 cán bộ và trên 40.000 sinh viên (mỗi cá nhân 1 địa chỉ email) của trường để thông tin liên lạc và trao đổi tài liệu học tập, kinh nghiệm giảng dạy. Từ sự ứng dụng thành công các dự án ở trên, Hội đồng giải thưởng đã thẩm định và bỏ phiếu bình chọn PGS-TS Đỗ Văn Xê - Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Cần Thơ - là "Lãnh đạo CNTT Đông Nam Á tiêu biểu năm 2011". 

Được biết, bắt đầu từ năm 2004, giải thưởng "Lãnh đạo CNTT Đông Nam Á tiêu biểu" (gọi tắt là CIO Asean Awardas) theo sáng kiến của Tập đoàn Dữ liệu quốc tế (IDG) tại Việt Nam phối hợp với Ban Chỉ đạo quốc gia về CNTT, Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Nội vụ và Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) đã công nhận và tôn vinh các CIO - những người có nhiều đóng góp và sáng kiến thiết thực cho sự phát triển của các doanh nghiệp nói riêng và đóng góp cho sự phát triển kinh tế - xã hội nói chung tại Việt Nam và ASEAN.

Theo www.laodong.com.vn

Các tin liên quan
Tin hoạt động CUSC
 
Kính gửi: Quý Khách hàng và Đối tác, Trung tâm Công nghệ phần mềm Đại học Cần Thơ (CUSC) thông báo thời gian nghỉ Tết Âm lịch Đinh Dậu 2017 của CUSC:   ·        Thời gian nghỉ: 23/01/2017 - 01/02/2017(nhằm 26 tháng chạp đến hết ngày mùng 05 tháng giêng âm lịch). ·        Bắt đầu làm việc lại: từ ngày 02/02/2017. ​CUSC kính chúc Quý Khách hàng và Đối tác một mùa xuân mới DỒI DÀO SỨC KHỎE - HẠNH PHÚC AN KHANG​ - VẠN ĐIỀU MAY MẮN. ​Trân trọng./.​
17-01
 
Nhân ngày truyền thống ngành Thông tin và Truyền thông Việt Nam. Trung tâm Công nghệ phần mềm Đại học Cần Thơ (CUSC) xin trân trọng gửi đến Quý đơn vị lời chúc chân thành và lời tri ân sâu sắc. Kính chúc Ban Giám đốc cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và có nhiều cống hiến hơn nữa cho ngành Thông tin và Truyền thông nước nhà, góp phần xây dựng và phát triển ngành trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. CUSC xin chân thành cảm ơn và mong muốn tiếp tục nhận được sự tin tưởng, ủng hộ nhiệt tình của Quý đơn vị.      
12-08
 
Kính gửi quý Khách hàng và Đối tác, Căn cứ vào kế hoạch định kỳ hàng năm, Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ (CUSC) xin thông báo nghỉ hè năm 2016 của CUSC như sau: - Thời gian nghỉ : 16/07/2016 - 24/07/2016 - Bắt đầu làm việc lại từ ngày: 25/07/2016 Trân trọng thông báo!
12-08
 
Bộ giải pháp Chính quyền điện tử bao gồm Dịch vụ Công trực tuyến mức 4 vừa được Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ cải tiến nâng cấp với phân mảng ISO điện tử, mang đến sự điều hành tốt hơn cho lãnh đạo lẫn phòng ban chuyên ngành trong hành chính công.
04-07
 
Trung tâm Công nghệ phần mềm Đại học Cần Thơ (CUSC) được biểu dương là đơn vị có thành tích xuất sắc trong hoạt động, đóng góp cho sự phát triển của Hiệp hội ngành Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam giai đoạn 2010-2015.
29-04
 

[X] Đóng
Can Tho University Software Center
Văn phòng:  
+ Địa chỉ: 01 Lý Tự Trọng, Phường An Phú, Quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ
+ Điện thoại: +84 292 3731072
+ Fax: +84 292 3731071
+ Email: cusc.sales@ctu.edu.vn
+ Website: http://cuscsoft.com/
Vui lòng điền thông tin vào các ô bên dưới và gửi cho chúng tôi:
Tên
  •  
Email
Địa chỉ
Điện thoại
Nội dung
Mã xác nhận Verify Verify