EN
JP
Kỷ niệm 17 năm thành lập
Tin hoạt động CUSC
 
Chương trình tuyển sinh 2011
 

Trung tâm Đào Lập trình viên Quốc tế Mekong Delta - Aptech được thành lập với sự hợp tác giữa Trường Đại học Cần Thơ và Tập đoàn tin học Aptech Ấn Độ, là Trung tâm đào tạo Lập trình viên quốc tế đầu tiên tại ĐBSCL dành cho các bạn học sinh, sinh viên yêu thích lĩnh vực Công nghệ Thông tin.

Năm 2011, Mekong Delta - Aptech thông báo tuyển sinh như sau:

I. Lập trình viên tiếng Việt

 • Đối tượng: tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.
 • Không thi tuyển đầu vào.
 • Thời gian nhận hồ sơ nhập học: từ 26/07/2011 đến 31/12/2011

II.   Lập trình viên quốc tế

 • Đối tượng: tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.
 • Thời gian nhận hồ sơ tuyển sinh: từ 26/07/2011 đến 31/12/2011
 • Hình thức tuyển sinh:

Thí sinh có thể lựa chọn 1 trong 3 hình thức sau:

1)    Thi tuyển đầu vào: Toán - Logic và tiếng Anh (điểm đạt: 40% điểm từng môn)

2)    Xét tuyển thẳng dựa trên điểm thi tốt nghiệp THPT (năm 2011 hoặc 2010)

 • Môn Toán: >= 6 điểm
 • Môn Anh văn: >= 6 điểm

3)    Xét tuyển thẳng dựa trên điểm thi Đại học, Cao đẳng năm 2011

 • Môn Toán (không phân biệt khối thi): >= 4 điểm
 • Môn Anh văn: >= 4 điểm

Ghi chú:

 • Nếu thí sinh không đủ điều kiện điểm xét tuyển thẳng môn Toán thì phải thi tuyển đầu vào môn Toán Logic (đạt 40% điểm)
 • Nếu thí sinh không đủ điều kiện điểm xét tuyển thẳng môn Anh văn thì phải thi tuyển đầu vào môn Anh văn (đạt 40% điểm), hoặc có chứng chỉ B Anh văn.         

III.  Các khóa Quản trị mạng

 • Chuyên gia Quản trị mạng cao cấp CCITP (6 tháng)
 • Chuyên viên Quản trị mạng CCNP (4 tháng)

II.      Hồ sơ đăng ký bao gồm:

 • 02 ảnh 4x6
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT.
 • Điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2011 hoặc 2010; hoặc điểm thi tuyển sinh Đại học, Cao đẳng năm 2011 (trường hợp xét tuyển thẳng Lập trình viên Quốc tế).

Bằng Lập trình viên Quốc tế của Aptech được công nhận rộng rãi tại nhiều quốc gia trên thế giới. Bằng HDSE (Higher Diploma in Software Engineering) được các nhà tuyển dụng đánh giá cao (theo thống kê của Hội tin học TP.HCM - HCA và Tập đoàn dữ liệu quốc tế - IDG), đảm bảo cơ hội việc làm sau tốt nghiệp.

Sau khi hoàn thành khóa học Lập trình viên Quốc tế HDSE (2 năm), sinh viên có thể liên thông  đại học (1 năm) tại các trường đại học quốc tế trong hoặc ngoài nước để lấy bằng cử nhân Công nghệ Thông tin.

NGHỀ NGHIỆP VỮNG CHẮC

Sau khi tốt nghiệp khóa học HDSE, sinh viên có thể phát triển nghề nghiệp trong các lĩnh vực sau:

 • Chuyên viên lập trình web, quản trị web
 • Lập trình cơ sở dữ liệu với SQL Server 2008
 • Chuyên viên phát triển ứng dụng thương mại điện tử
 • Chuyên viên phát triển ứng dụng trên nền công nghệ .NET và J2EE

LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC

Sinh viên tốt nghiệp khóa HDSE có thể liên thông lấy bằng cử nhân CNTT tại các trường:

 • Đại học Quốc tế RMIT (Úc) tại Việt Nam
 • Đại học Quốc tế Greenwich (Anh) tại Việt Nam
 • Đại học Quốc tế Southern Cross, Australia
 • Đại học Quốc tế Charles Sturt, Australia
Các tin liên quan
Tin tức & Sự kiện
 
Trung tâm Công nghệ phần mềm Đại học Cần Thơ (CUSC) thông báo thời gian nghỉ Tết Kỷ Hợi như sau:   ·        Thời gian nghỉ: 01/02/2019 - 10/02/2019 (nhằm 27 tháng chạp đến hết ngày mùng 06 tháng giêng âm lịch). ·        Bắt đầu làm việc lại: từ ngày 11/02/2019. CUSC trân trọng thông báo đến quý đối tác, khách hàng để tiện sắp xếp thời gian và công việc khi liên hệ làm việc tại CUSC. ​CUSC kính chúc Quí đơn vị một mùa xuân mới DỒI DÀO SỨC KHỎE - HẠNH PHÚC AN KHANG​ - VẠN ĐIỀU MAY MẮN. ​Trân trọng./.​
21-01
 
Trung tâm Công nghệ phần mềm Đại học Cần Thơ (CUSC) trân trọng thông báo đến quý đối tác, khách hàng về việc nghỉ Tết dương lịch năm 2019 của CUSC như sau: Căn cứ theo công văn số 2726/ĐHCT-KHTH ngày 17 tháng 12 năm 2018 của Trường Đại học Cần Thơ, CUSC sẽ thực hiện nghỉ Tết dương lịch năm 2019 từ ngày 29/12/2018 đến hết ngày 01/01/2019. CUSC trân trọng thông báo đến quý đối tác, khách hàng để tiện sắp xếp thời gian và công việc khi liên hệ làm việc tại CUSC. Trân trọng thông báo./.
20-12
 
Trong khuôn khổ chương trình làm việc và học tập trao đổi kinh nghiệm về ISO điện tử tại các tỉnh Miền Tây Nam Bộ, Đoàn tham quan của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Đắk Nông do đ/c Trần Văn Nam – Phó Giám đốc phụ trách dẫn đầu đã đến thăm và làm việc tại Trung tâm Công nghệ phần mềm Đại học Cần Thơ (CUSC). Tiếp đoàn có Đ/c Nguyễn Hoàng Việt – Giám đốc CUSC, đ/c Lê Hoàng Thảo – Phó Giám đốc và các thành viên thuộc các bộ phận chuyên môn của Trung tâm. Trong buổi tiếp Đoàn Đắk Nông, phía CUSC cũng trình bày các giải pháp và tiến trình thực hiện triển khai ISO điện tử tại các đơn vị, đặc biệt là triển khai thành công tại các Sở Ban ngành, Huyện thị thuộc tỉnh Cà Mau. Hai bên cũng đã trao tặng những phần quà lưu niệm là những sản phẩm tiêu biểu và đặc sản của tỉnh, trường. Đoàn cũng đã tham quan cơ sở vật chất và các phòng làm việc tại CUSC. Hai bên hứa hẹn sẽ có những hợp tác đáng kể trong thời gian sắp tới về việc ứng dụng phần mềm ISO điện tử để triển khai tất cả các Sở Ban ngành tại Đắk Nông theo phiên bản ISO 9001:2015. Cùng ngày, Đoàn Đắk Nông và CUSC cũng có buổi tham quan và làm việc với Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Cà Mau, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Cà Mau. Hai bên cũng đã có buổi tham quan Trung tâm Giải quyết thủ tục hành chính tỉnh Cà Mau. Hình ảnh trong buổi tham quan tại CUSC: Đ/c Nguyễn Hoàng Việt (trái) và Đ/c Trần Văn Nam (phải) trao quà lưu niệm Chụp hình lưu niệm CUSC và Sở TT&TT tỉnh Đắk Nông   NTNhàn
30-05
 
Nằm trong chương trình Trao đổi hợp tác với hai tỉnh Sóc Trăng và Cà Mau, Trung tâm Công nghệ Phần mềm ĐHCT – CUSC và Sở TT&TT TP. Cần Thơ có buổi làm việc và tham quan thực tế tại Trung tâm giải quyết hành chánh công về việc triển khai sử dụng Phần mềm Một cửa điện tử của CUSC các đơn vị này vào ngày 03/05/2018. Tham dự đoàn cùng đi có ông Nguyễn Hữu Thanh Bình – PGĐ Sở TT&TT TP. Cần Thơ và các lãnh đạo các đơn vị phòng ban của Sở. Phía CUSC có ông Lê Hoàng Thảo – PGĐ và các cán bộ BPPM tham gia cùng đoàn. Tại TP. Cà Mau, Đoàn đã làm việc với Ban Giám đốc Sở TT&TT Cà Mau. Hai bên cũng đã nghe CUSC báo cáo sơ bộ về việc triển khai thực tế phần mềm Một cửa Điện tử tại tỉnh Cà Mau. Bên cạnh đó, Hai bên đã trao đổi những thông tin quan trọng về kinh nghiệm cũng như những thành quả đạt được đáng kể của việc triển khai Phần mềm Một cửa Điện tử trong toàn tỉnh. Hai bên cũng đã trao đổi những kế hoạch thực hiện ứng dụng CNTT vào công tác cải cách hành chính trong năm 2018. Đoàn cũng đã tham quan trung tâm giải quyết thủ tục hành chính Cà Mau. Tại đây, các thủ tục hồ sơ của các tổ chức cá nhân được tiếp nhận thực tế và giải quyết tại quầy tiếp nhận bằng phần mềm Một cửa điện tử. Chiều cùng ngày, Đoàn đã đến trao đổi và làm việc với Ban giám đốc và lãnh đạo phòng ban của Sở TT&TT Sóc Trăng. Tại đây, đoàn cũng được sự chia sẽ những kinh nghiệm quí báu trong việc triển khai và kết quả vận hành hiệu quả của Phần mềm Một cửa điện tử trong cải cách hành chánh trong phạm vi toàn tỉnh. Đoàn tham quan của Sở TT&TT TP. Cần Thơ và CUSC đã đạt được những kết quả đáng kể trong chuyến công tác tại 02 tỉnh Miền Tây đợt này. Hình ảnh trong chuyến công tác ngày 03/05/2018: Gặp gỡ và giao lưu với Sở TT&TT Cà Mau   Báo cáo kết quả triển khai phần mềm Một cửa điện tử tại Cà Mau --- Tham quan và trao đổi với cán bộ tiếp nhận của TT giải quyết thủ tục hành chánh Cà Mau   Trao đổi kinh nghiệm và hợp tác với Sở TT&TT Sóc Trăng   NTNhàn
30-05
 
Ngày 22 tháng 01 năm 2018 vừa qua, CUSC cùng với trường Đại học Y Dược – Đại học Huế đã tổ chức thành công buổi lễ khởi động dự án phần mềm Hệ thống Tích hợp Thông tin Quản lý đào tạo tại trường. Không khí tại buổi khởi động dự án phần mềm Nhận được quan tâm từ phía nhà trường và qua thời gian tìm hiểu giữa những giải pháp phần mềm Quản lý đào tạo tối ưu nhất hiện nay thì CUSC đã vinh dự được lựa chọn là đối tác cung cấp phần mềm cho trường trong thời gian tiếp theo. Tham dự buổi khởi động dự án có đại diện của Ban Giám hiệu nhà trường cùng quý Thầy/Cô là các Trưởng Phòng/ Ban, chuyên viên của trường Đại học Y Dược – Đại học Huế. Anh Phan Quốc Bảo, trưởng dự án xây dựng phần mềm, trình bày kế hoạch triển khai dự án Với kinh nghiệm đã triển khai thành công cho gần 30 đơn vị trường Đại học, Cao đẳng trên toàn quốc. Đặc biệt, Trường Đại học Y Dược là đơn vị thứ 04 trong hệ thống 07 trường Đại học trực thuộc Đại học Huế lựa chọn giải pháp của CUSC, nên sự thấu hiểu, tin cậy và mối quan hệ hợp tác cũng trở nên gắn kết hơn. Tương tự như các trường trực thuộc Đại học Huế đã được CUSC triển khai thành công phần mềm Quản lý Đào tạo, Trường Đại học Y Dược cũng lựa chọn lộ trình xây dựng những phân hệ nền tảng trong giai đoạn đầu như: Quản lý Thông tin sinh viên, Quản lý Chương trình đào tạo, Quản lý Phòng học, Xếp thời khóa biểu, Đăng ký học phần Trực tuyến, Xét tốt nghiệp, Quản lý Học phí,… Sau đó, ở những giai đoạn tiếp theo sẽ thực hiện bổ sung, nâng cấp các phân hệ mở rộng, phục vụ toàn diện cho công tác quản lý giáo dục tại trường. Buổi lễ khởi động dự án phần mềm kết thúc tốt đẹp trong tinh thần hợp tác và phát triển bền vững của hai đơn vị. Kế hoạch khảo sát, lấy yêu cầu thực hiện phần mềm tại các Phòng/ Ban chức năng của trường được bắt đầu sau đó để phần mềm sẽ sớm được đưa vào vận hành, hỗ trợ cho công việc của quý Thầy/ Cô tại trường trong thời gian sớm nhất./.   NTNhàn
30-05
 

[X] Đóng
Can Tho University Software Center
Văn phòng:  
+ Địa chỉ: 01 Lý Tự Trọng, Phường An Phú, Quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ
+ Điện thoại: +84 292 3731072
+ Fax: +84 292 3731071
+ Email: cusc.sales@ctu.edu.vn
+ Website: http://cuscsoft.com/
Vui lòng điền thông tin vào các ô bên dưới và gửi cho chúng tôi:
Tên
 •  
Email
Địa chỉ
Điện thoại
Nội dung
Mã xác nhận Verify Verify