EN
JP
Tin tức & Sự kiện
 
Thông tin về Hội thảo “Thúc đẩy ứng dụng và phát triển phần mềm nguồn mở khu vực phía Nam”
 

Nhằm đẩy mạnh ứng dụng và phát triển phần mềm nguồn mở, Bộ thông tin và truyền thông phối hợp với Ủy ban nhân dân Thành phố Cần Thơ tổ chức Hội thảo về thúc đẩy ứng dụng và phát triển phần mềm nguồn mở khu vực phía Nam tại Thành phố Cần Thơ. Mục tiêu của hội thảo là bàn về các giải pháp hỗ trợ thúc đẩy ứng dụng và phát triển phần mềm nguồn mở trong các cơ quan nhà nước, tổ chức và doanh nghiệp.

Tham dự Hội thảo dự kiến có Lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông, Lãnh đạo UBND Thành phố Cần Thơ, dại diện một số Bộ ngành, đại diện Sở Thông tin và Truyền thông các địa phương và khu vực phía Nam, các đơn vị chuyên trách CNTT các Bộ, ngành, các hiệp hội, doanh nghiệp, cơ sở đào tạo và chuyên gia có uy tính trong lĩnh vực phần mềm nguồn mở.

1.1 Chủ trì Hội thảo:

- Bộ Thông tin và Truyền thông.

- Ủy ban nhân dân Thành phố Cần Thơ.

1.2. Đơn vị tổ chức:

- Vụ Công nghệ thông tin, Bộ Thông tin và Truyền thông.

- Sở Thông tin và Truyền thông TP Cần Thơ.

1.3. Đơn vị phối hợp tổ chức:

- Trường Đại học Cần Thơ

- Câu lạc bộ Phần mềm Tự do Nguồn mở Việt Nam (VFOSSA)

1.4. Đối tượng khách mời:

- Lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông.

- Lãnh đạo Ủy ban nhân dân Thành phố Cần Thơ.

- Đại diện một số Bộ ngành Trung ương.

- Đại diện Lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông các tỉnh, thành phố khu vực phía Nam.

- Đại diện Sở, Ban, ngành, UBND các quận, huyện của TP Cần Thơ, cơ quan báo, đài và các trường đại học, cao đẳng có đào tạo CNTT, các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực và có ứng dụng CNTT.

* Số lượng: dự kiến 250 đại biểu

1.5. Thời gian và địa điểm:

- Thời gian: Thứ 5, ngày 14/8/2014

- Địa điểm: Khách sạn VẠN PHÁT 1 (hội trường Sảnh 3), Khu vực 3 Cồn Khương, Phường Cái Khế, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

1.6. Các sự kiện xung quanh:

- Hội thảo: “Thúc đẩy ứng dụng và phát triển phần mềm nguồn mở khu vực phía Nam” và triễn lãm giới sản phẩm, dịch vụ, giải pháp phần mềm nguồn mở.

- Chương trình Gala Giao lưu với sinh viên (đêm 13/8/2014): chủ đề “Những kỹ năng cần thiết và nhu cầu tuyển dụng nguồn lực phần mềm nguồn mở”.

cantho.gov.vn

Các tin liên quan
Tin hoạt động CUSC
 
Trong hai ngày 26 và 27/8 vừa qua, tại TP. Cần Thơ đã diễn ra Hội thao truyền thống ngành Thông tin và Truyền thông khu vực phía nam lần thứ X năm 2017. Hội thao truyền thống đã diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi là dịp để các cán bộ công chức, viên chức đang công tác trong ngành Thông tin và Truyền thông gặp gỡ, giao lưu, góp phần thúc đẩy phong trào rèn luyện sức khỏe, từ đó trau dồi năng lực chuyên môn và kinh nghiệm công tác, góp phần tạo sự đoàn kết, cùng phát triển trong ngành. Bên cạnh đó, là để kỷ niệm ngày truyền thống ngành Thông tin và Truyền thông (28/8). Lễ khai mạc hội thao Năm nay, Sở Thông tin và Truyền thông Cần Thơ đăng cai tổ chức với sự tham dự của các Sở Thông tin và Truyền thông khu vực phía Nam và các đơn vị trong ngành Thông tin và Truyền thông. Hội thao năm nay gồm có 09 môn: Quần vợt, Bóng đá mini, Cầu lông, Bóng bàn, Nhảy bao bố, Kéo co, Đẩy gậy, Chung sức múc nước tập thể, Nhảy dây tập thể. Trung tâm Công nghệ phần mềm Đại học Cần Thơ tham dự thi đấu giao lưu ở môn Bóng đá mini.  Đoàn vận động viên Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ tham gia thi đấu ở môn Bóng đá Mini Mặc dù chỉ dừng lại ở vòng bảng nhưng tất cả vận động viên tham gia hội thao đã trãi qua khoảng thời gian thi đấu rất vui vẻ và phấn khởi. Mặc dù thời tiết ngày thi đấu thứ hai có mưa nhưng không vì thế làm giảm đi nhuệ khí thi đấu của các vận động viên. Trung tâm Công nghệ phần mềm Đại học Cần Thơ gặp “đối thủ nặng ký” Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Cà Mau Kết thúc một kỳ hội thao thành công trong không khí vui tươi phấn khởi và hứa hẹn một kỳ hội thao ngành Thông tin và Truyền thông khu vực phía Nam lần thứ XI – năm 2018 sẽ được tổ chức tại thành phố biển Vũng Tàu./.  
31-08
 
Kính gửi quý Khách hàng và Đối tác, Căn cứ vào kế hoạch định kỳ hàng năm, Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ (CUSC) xin thông báo nghỉ hè năm 2017 của CUSC như sau:
14-07
 
Kính gửi: Quý Khách hàng và Đối tác, Trung tâm Công nghệ phần mềm Đại học Cần Thơ (CUSC) thông báo thời gian nghỉ Tết Âm lịch Đinh Dậu 2017 của CUSC:   ·        Thời gian nghỉ: 23/01/2017 - 01/02/2017(nhằm 26 tháng chạp đến hết ngày mùng 05 tháng giêng âm lịch). ·        Bắt đầu làm việc lại: từ ngày 02/02/2017. ​CUSC kính chúc Quý Khách hàng và Đối tác một mùa xuân mới DỒI DÀO SỨC KHỎE - HẠNH PHÚC AN KHANG​ - VẠN ĐIỀU MAY MẮN. ​Trân trọng./.​
17-01
 
Nhân ngày truyền thống ngành Thông tin và Truyền thông Việt Nam. Trung tâm Công nghệ phần mềm Đại học Cần Thơ (CUSC) xin trân trọng gửi đến Quý đơn vị lời chúc chân thành và lời tri ân sâu sắc. Kính chúc Ban Giám đốc cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và có nhiều cống hiến hơn nữa cho ngành Thông tin và Truyền thông nước nhà, góp phần xây dựng và phát triển ngành trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. CUSC xin chân thành cảm ơn và mong muốn tiếp tục nhận được sự tin tưởng, ủng hộ nhiệt tình của Quý đơn vị.      
12-08
 
Kính gửi quý Khách hàng và Đối tác, Căn cứ vào kế hoạch định kỳ hàng năm, Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ (CUSC) xin thông báo nghỉ hè năm 2016 của CUSC như sau: - Thời gian nghỉ : 16/07/2016 - 24/07/2016 - Bắt đầu làm việc lại từ ngày: 25/07/2016 Trân trọng thông báo!
12-08
 

[X] Đóng
Can Tho University Software Center
Văn phòng:  
+ Địa chỉ: 01 Lý Tự Trọng, Phường An Phú, Quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ
+ Điện thoại: +84 292 3731072
+ Fax: +84 292 3731071
+ Email: cusc.sales@ctu.edu.vn
+ Website: http://cuscsoft.com/
Vui lòng điền thông tin vào các ô bên dưới và gửi cho chúng tôi:
Tên
  •  
Email
Địa chỉ
Điện thoại
Nội dung
Mã xác nhận Verify Verify