EN
JP
Tin tức & Sự kiện
 
ISO điện tử
 

Trong năm 2013-2014 Ủy ban nhân dân tỉnh cho chủ trương thí điểm Phần mềm ISO điện tử tại 03 đơn vị cấp tỉnh. Đến năm 2016, tiếp tục nâng cấp mở rộng tập huấn sử dụng phần mềm cho 15 đơn vị . Trong đó, có 05 đơn vị cấp tỉnh; 03 đơn vị cấp huyện; 04 đơn vị cấp xã.

Giao diện chính của Phần mềm ISO điện tử

Phần mềm ISO điện tử có 02 phân hệ chính là: Phân hệ “Một cửa điện tử và Dịch vụ công trực tuyến” phân hệ này mang đến rất nhiều lợi ích cho cả tổ chức/cá nhân  và cán bộ, công chức, viên chức của đơn vị như: Có thể truy cập hoặc nộp hồ sơ mọi lúc, mọi nơi thông qua mạng Internet, quy trình đươc thiết kế động để dễ dàng thay đổi hoặc bổ sung khi có nhu cầu, tiến độ xử lý công việc được quản lý chặt chẽ theo đúng quy trình ISO, thống kê báo cáo dễ dàng và nhanh chóng….

Phân hệ “Quản lý chất lượng ISO trực tuyến”. Đây là hệ thống quản lý các quy trình ISO đang được áp dụng tại đơn vị, bao gồm 06 quy trình cụ thể là: Kiểm soát tài liệu; Kiểm soát hồ sơ; Quản lý hồ sơ nội bộ; Đánh giá nội bộ; Kiểm soát sự không phù hợp; Quản lý khắc phục - phòng ngừa; Phân hệ này mang lại lợi ích là bước đầu đã tin học hóa được quy trình khung ISO của đơn vị, các thông tin quản lý ISO đều được mẫu hóa theo quy định của ISO. Theo đó, các hoạt động ISO của cơ quan áp dụng đã được thực hiện một cách dễ dàng, nhanh chóng, tiết kiệm được thời gian cũng như công sức làm việc của đội ngũ cán bộ, chuyên viên phụ trách quản lý ISO.Việc gắn hai phân hệ này với nhau đã hỗ trợ rất lớn trong quá trình đánh giá chất lượng thủ tục hành chính tại đơn vị.

Phần mềm ISO điện tử có tích hợp kiểm soát thủ tục hành chính quy trình ISO đáp ứng yêu cầu theo tinh thần Nghị quyết 36a/NQ-CP ngày 14/10/2015 của Chính phủ về Chính phủ điện tử; đáp ứng yêu cầu về biểu mẫu, liên thông cùng cấp, các cấp theo Quyết định số 09/2015/QĐ-TTg ngày 25/3/2015 của Thủ tướng Chính phủ ban hành Quy chế thực hiện cơ chế một cửa, cơ chế một cửa liên thông tại cơ quan hành chính nhà nước ở địa phương.

Phần mềm ISO điện tử sẽ được đưa vào vận hành chính thức tại 15 đơn vị vào ngày 01/4/2016./.

Nguồn: Trang thông tin điện tử Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Cà Mau

Các tin liên quan
Tin hoạt động CUSC
 
Kính gửi: Quý Khách hàng và Đối tác, Trung tâm Công nghệ phần mềm Đại học Cần Thơ (CUSC) thông báo thời gian nghỉ Tết Âm lịch Đinh Dậu 2017 của CUSC:   ·        Thời gian nghỉ: 23/01/2017 - 01/02/2017(nhằm 26 tháng chạp đến hết ngày mùng 05 tháng giêng âm lịch). ·        Bắt đầu làm việc lại: từ ngày 02/02/2017. ​CUSC kính chúc Quý Khách hàng và Đối tác một mùa xuân mới DỒI DÀO SỨC KHỎE - HẠNH PHÚC AN KHANG​ - VẠN ĐIỀU MAY MẮN. ​Trân trọng./.​
17-01
 
Nhân ngày truyền thống ngành Thông tin và Truyền thông Việt Nam. Trung tâm Công nghệ phần mềm Đại học Cần Thơ (CUSC) xin trân trọng gửi đến Quý đơn vị lời chúc chân thành và lời tri ân sâu sắc. Kính chúc Ban Giám đốc cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và có nhiều cống hiến hơn nữa cho ngành Thông tin và Truyền thông nước nhà, góp phần xây dựng và phát triển ngành trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. CUSC xin chân thành cảm ơn và mong muốn tiếp tục nhận được sự tin tưởng, ủng hộ nhiệt tình của Quý đơn vị.      
12-08
 
Kính gửi quý Khách hàng và Đối tác, Căn cứ vào kế hoạch định kỳ hàng năm, Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ (CUSC) xin thông báo nghỉ hè năm 2016 của CUSC như sau: - Thời gian nghỉ : 16/07/2016 - 24/07/2016 - Bắt đầu làm việc lại từ ngày: 25/07/2016 Trân trọng thông báo!
12-08
 
Bộ giải pháp Chính quyền điện tử bao gồm Dịch vụ Công trực tuyến mức 4 vừa được Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ cải tiến nâng cấp với phân mảng ISO điện tử, mang đến sự điều hành tốt hơn cho lãnh đạo lẫn phòng ban chuyên ngành trong hành chính công.
04-07
 
Trung tâm Công nghệ phần mềm Đại học Cần Thơ (CUSC) được biểu dương là đơn vị có thành tích xuất sắc trong hoạt động, đóng góp cho sự phát triển của Hiệp hội ngành Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam giai đoạn 2010-2015.
29-04
 

[X] Đóng
Can Tho University Software Center
Văn phòng:  
+ Địa chỉ: 01 Lý Tự Trọng, Phường An Phú, Quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ
+ Điện thoại: +84 292 3731072
+ Fax: +84 292 3731071
+ Email: cusc.sales@ctu.edu.vn
+ Website: http://cuscsoft.com/
Vui lòng điền thông tin vào các ô bên dưới và gửi cho chúng tôi:
Tên
  •  
Email
Địa chỉ
Điện thoại
Nội dung
Mã xác nhận Verify Verify