EN
JP
Tin tức & Sự kiện
 
Giới thiệu phần mềm “Hệ thống thông tin tổng hợp báo cáo chỉ tiêu kinh tế-xã hội”
 

Sáng ngày 23/10, được sự cho phép của lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh Kiên Giang, Trung tâm Tin học – Công báo phối hợp cùng Trung tâm Công nghệ phần mềm Đại học Cần Thơ (CUSC) tổ chức giới thiệu phần mềm “Hệ thống thông tin tổng hợp báo cáo chỉ tiêu kinh tế-xã hội” đến các cán bộ quản lý, kỹ sư – kỹ thuật viên tin học và chuyên viên nghiên cứu tại Văn phòng UBND tỉnh. Tham dự buổi giới thiệu có sự chứng kiến của lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh.

Xuất phát từ nhu cầu thực tế tại các cơ quan, đơn vị, Trung tâm Công nghệ phần mềm Đại học Cần Thơ sau thời gian nghiên cứu đã phát triển thành công phần mềm “Hệ thống thông tin tổng hợp báo cáo chỉ tiêu kinh tế-xã hội (CUSC-SEDP)”. Từ kết quả đó, Trung tâm đã giới thiệu phần mềm trên đến một số cơ quan, đơn vị nhà nước, được chấp nhận và vận hành thành công mang lại hiệu quả thiết thực.

Tại Văn phòng UBND tỉnh, đây là buổi đầu tiên các cán bộ quản lý, kỹ sư tin học, kỹ thuật viên và chuyên viên nghiên cứu được giới thiệu tham khảo phần mềm “Hệ thống thông tin tổng hợp báo cáo chỉ tiêu kinh tế-xã hội”. Các kỹ thuật viên của Trung tâm Công nghệ phần mềm Đại học Cần Thơ đã tiến hành giới thiệu chi tiết về tính năng, hướng dẫn sử dụng và chạy Demo phần mềm, qua đó có bước trao đổi thảo luận chung để có đánh giá về tác dụng, hiệu quả mà phần mềm có thể mang lại.

CUSC-SEDP được xây dựng hoàn toàn trên môi trường Internet giúp cho lãnh đạo truy cập mọi lúc, mọi nơi thông qua các trình duyệt web phổ biến và thực hiện các công tác chuyên môn theo phân quyền. Với khả năng dự đoán xu hướng số liệu dựa trên cơ sở dữ liệu tổng hợp từ các kỳ báo cáo trước đó, phần mềm là công cụ hỗ trợ đắc lực cho nhà lãnh đạo đề ra những quyết định, định hướng phát triển cho những năm tiếp theo để đạt được mục tiêu phát triển đã đề ra.

Được biết, trong năm 2015, phần mềm CUSC-SEDP vinh dự nhận được giải thưởng Sao Khuê hạng 4 sao do Hiệp hội phần mềm Việt Nam (VINASA) trao tặng, dưới sự bảo trợ của Ban Chỉ đạo Quốc gia về công nghệ thông tin và Bộ Thông tin và Truyền thông. CUSC-SEDP hiện đã và đang được ứng dụng tại Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Tháp, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Kiên Giang, Sở Y tế thành phố Cần thơ./.

 
 
Nguồn: Ủy ban nhân dân tỉnh Kiên Giang
  

 

Các tin liên quan
Tin hoạt động CUSC
 
Trong hai ngày 26 và 27/8 vừa qua, tại TP. Cần Thơ đã diễn ra Hội thao truyền thống ngành Thông tin và Truyền thông khu vực phía nam lần thứ X năm 2017. Hội thao truyền thống đã diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi là dịp để các cán bộ công chức, viên chức đang công tác trong ngành Thông tin và Truyền thông gặp gỡ, giao lưu, góp phần thúc đẩy phong trào rèn luyện sức khỏe, từ đó trau dồi năng lực chuyên môn và kinh nghiệm công tác, góp phần tạo sự đoàn kết, cùng phát triển trong ngành. Bên cạnh đó, là để kỷ niệm ngày truyền thống ngành Thông tin và Truyền thông (28/8). Lễ khai mạc hội thao Năm nay, Sở Thông tin và Truyền thông Cần Thơ đăng cai tổ chức với sự tham dự của các Sở Thông tin và Truyền thông khu vực phía Nam và các đơn vị trong ngành Thông tin và Truyền thông. Hội thao năm nay gồm có 09 môn: Quần vợt, Bóng đá mini, Cầu lông, Bóng bàn, Nhảy bao bố, Kéo co, Đẩy gậy, Chung sức múc nước tập thể, Nhảy dây tập thể. Trung tâm Công nghệ phần mềm Đại học Cần Thơ tham dự thi đấu giao lưu ở môn Bóng đá mini.  Đoàn vận động viên Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ tham gia thi đấu ở môn Bóng đá Mini Mặc dù chỉ dừng lại ở vòng bảng nhưng tất cả vận động viên tham gia hội thao đã trãi qua khoảng thời gian thi đấu rất vui vẻ và phấn khởi. Mặc dù thời tiết ngày thi đấu thứ hai có mưa nhưng không vì thế làm giảm đi nhuệ khí thi đấu của các vận động viên. Trung tâm Công nghệ phần mềm Đại học Cần Thơ gặp “đối thủ nặng ký” Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Cà Mau Kết thúc một kỳ hội thao thành công trong không khí vui tươi phấn khởi và hứa hẹn một kỳ hội thao ngành Thông tin và Truyền thông khu vực phía Nam lần thứ XI – năm 2018 sẽ được tổ chức tại thành phố biển Vũng Tàu./.  
31-08
 
Kính gửi quý Khách hàng và Đối tác, Căn cứ vào kế hoạch định kỳ hàng năm, Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ (CUSC) xin thông báo nghỉ hè năm 2017 của CUSC như sau:
14-07
 
Kính gửi: Quý Khách hàng và Đối tác, Trung tâm Công nghệ phần mềm Đại học Cần Thơ (CUSC) thông báo thời gian nghỉ Tết Âm lịch Đinh Dậu 2017 của CUSC:   ·        Thời gian nghỉ: 23/01/2017 - 01/02/2017(nhằm 26 tháng chạp đến hết ngày mùng 05 tháng giêng âm lịch). ·        Bắt đầu làm việc lại: từ ngày 02/02/2017. ​CUSC kính chúc Quý Khách hàng và Đối tác một mùa xuân mới DỒI DÀO SỨC KHỎE - HẠNH PHÚC AN KHANG​ - VẠN ĐIỀU MAY MẮN. ​Trân trọng./.​
17-01
 
Nhân ngày truyền thống ngành Thông tin và Truyền thông Việt Nam. Trung tâm Công nghệ phần mềm Đại học Cần Thơ (CUSC) xin trân trọng gửi đến Quý đơn vị lời chúc chân thành và lời tri ân sâu sắc. Kính chúc Ban Giám đốc cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và có nhiều cống hiến hơn nữa cho ngành Thông tin và Truyền thông nước nhà, góp phần xây dựng và phát triển ngành trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. CUSC xin chân thành cảm ơn và mong muốn tiếp tục nhận được sự tin tưởng, ủng hộ nhiệt tình của Quý đơn vị.      
12-08
 
Kính gửi quý Khách hàng và Đối tác, Căn cứ vào kế hoạch định kỳ hàng năm, Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ (CUSC) xin thông báo nghỉ hè năm 2016 của CUSC như sau: - Thời gian nghỉ : 16/07/2016 - 24/07/2016 - Bắt đầu làm việc lại từ ngày: 25/07/2016 Trân trọng thông báo!
12-08
 

[X] Đóng
Can Tho University Software Center
Văn phòng:  
+ Địa chỉ: 01 Lý Tự Trọng, Phường An Phú, Quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ
+ Điện thoại: +84 292 3731072
+ Fax: +84 292 3731071
+ Email: cusc.sales@ctu.edu.vn
+ Website: http://cuscsoft.com/
Vui lòng điền thông tin vào các ô bên dưới và gửi cho chúng tôi:
Tên
  •  
Email
Địa chỉ
Điện thoại
Nội dung
Mã xác nhận Verify Verify